HỘI DIỄN VĂN NGHỆ KỶ NIỆM 49 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM, THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC (30/4/1975 – 30/4/2024)

Lượt xem:

Đọc bài viết

Nhân kỉ niệm 49 năm ngày giải phóng Miền Nam và thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2024).
Trường Mầm non Bình Long đã tổ chức một đêm văn nghệ.Nhằm cụ thể hoá nội dung chủ đề “ Quê hương đất nước” theo Chương trình Giáo dục Mầm non.Với mục đích tạo môi trường cho các con được giao lưu học hỏi, làm quen với các hoạt động văn hóa, văn nghệ thông qua biểu diễn các tiết mục múa, hát, nhảy, giúp các con phát huy năng khiếu, rèn tính mạnh dạn, tự tin, góp phần nâng cao chất lượng phát triển toàn diện về mọi mặt cho các con.
Đêm diễn thành công tốt đẹp. Nói đến sự thành công của đêm diễn không thể không nhắc đến sự nhiệt tình của dàn diễn viên nhí, luôn cháy hết mình trên sân khấu; sự cổ vũ và ủng hộ nồng nhiệt của quý bậc phụ huynh và khán giả. Sự đoàn kết và tinh thần làm việc không mệt mỏi của tập thể Trường Mầm non Bình Long. Trường Mầm non Bình Long xin chân thành cảm ơn những tấm lòng quý báu của tất cả mọi người đã đến xem và cổ vũ cho phong trào của Trường.
Mộ số hình ảnh, video trong đêm diễn