BUỔI THAM QUAN BAN CHỈ HUY QUÂN SỰ HUYỆN BÌNH SƠN ĐẦY Ý NGHĨA CỦA CÁC CHÁU TRƯỜNG MẦM NON BÌNH LONG

Lượt xem:

Đọc bài viết

Nhân dịp kỷ niệm 79 năm ngày thành lập QĐNDVN 22/12. Trường Mầm non Bình Long tổ chức cho các cháu lớp 5 tuổi tham quan Ban chỉ huy quân sự huyện Bình Sơn.
Buổi tham quan trải nghiệm thật ý nghĩa, giúp trẻ khắc sâu thêm trong tâm trí các bạn nhỏ về hình ảnh các chú Bộ đội anh dũng, bất khuất, trong sinh hoạt đời thường thật gần gũi và thân thương.
Để đáp trả tấm lòng của các chú Bộ đội, cô và trò Trường Mầm non Bình Long đã chuẩn bị từ lâu những tiết mục văn nghệ để dành tặng cho các chú Bộ đội trong ngày gặp gỡ đặc biệt này.
Kết thúc chương trình là những tình cảm vô cùng thân thương giữa Trường Mầm non Bình Long và các chú bộ đội
Trường Mầm non Bình Long cảm ơn sự quan tâm của Ban chỉ huy Quân sự huyện Bình Sơn, Phụ huynh học sinh Trường Mầm non Bình Long tạo điều kiện thuận lợi để buổi tham quan thành công tốt đẹp.
Qua đây, cô và trò Trường Mầm non Bình Long xin kính chúc các chiến sỹ luôn dồi dào sức khoẻ, hoàn thành tốt nhiệm vụ cao cả của mình.
Một số hình ảnh của buổi tham quan của các con.